Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

GÓC TƯ VẤN

Bảng Màu Vải Cá Sấu May Đồng Phục Tại BiCi

Mục Lục

  Bảng Màu Vải Cá Sấu này là bảng màu chụp thật đang được sử dụng tại zalagam net . Đây là hình chụp nên chỉ mang tính chất minh họa, mọi thông tin chi tiết về chất liệu vải, màu sắc vải xin liên hệ trực tiếp với BiCi để có thông tin chuẩn xác hơn nữa.

  vải thun cá sấu

  Bảng Màu Vải Cá Sấu này là loại vải thun chất Cotton 65/35. Loại vải này với nước vải đẹp đồng thời giá cả phải chăng, là lựa chọn số một cho khách hàng trong việc may mặc và in ấn áo đồng phục cho đơn vị, tập thể của mình.

  1. 03 Ưu Điểm Chính Của Vải Thun Cá Sấu

  #1: Vải thun cá sấu có mắt vải to, chất vải đứng; do đó, khi may áo thành phẩm, áo thun cá sấu sẽ chuẩn form, nhìn đứng đắn và lịch thiệp.

  #2: Vải thun cá sấu thành phần chính vẫn là chất liệu cotton có độ thấm rút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoáng mát cho người mặc

  #3: Chất liệu thun cá sấu co giãn 4 chiều sẽ giúp người sử dụng thoải mái.

  #4: Vải thun cá sấu đa dạng màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa màu sắc như ý

  Bạn có thể đọc thêm bài viết đề cập rất nhiều mẫu mã về Áo thun cá sấu để xem những doanh nghiệp nào đã từng dùng chất liệu này nhé!

  2. Bảng Màu Áo Thun Cá Sấu

  Bảng màu áo thun cá sấu được cập nhật liên tục tại đây với hi vọng giúp ích cho tất cả các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp nhất đối với những bộ áo thun đồng phục của mình.

  bảng màu áo thun cá sấu
  bảng màu áo thun cá sấu

  Với nhiều màu sắc khác nhau: từ đỏ, da cam, vàng, lục, lam cho đến chàm, tím đều xuất hiện trong bảng màu vô cùng đa dạng của chúng ta.

  3. May Áo Thun Cá Sấu Tại Đà Nẵng

  Đồng phục Đà Nẵng BiCi đơn vị chuyên May Áo Thun Cá Sấu Tại Đà Nẵng. Chúng tôi sản xuất và cung ứng cho thị trường cả nước những mẫu áo cá sấu chất lượng, với chất vải tốt, hình in sắc sảo.

  Các bạn có nhu cầu làm áo thun đồng phục cá sấu xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết được cập nhật tại phần LIÊN HỆ.

  hotline đồng phục bici

  Tham khảo thêm bảng màu áo thun cotton để có thêm nhiều lựa chọn!

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật