Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

GÓC TƯ VẤN

Bảng Màu Vải Kaki May Tạp Dề, Mũ Lưỡi Trai Tại BICI

Mục Lục

  Bảng màu vải Kaki tại công ty đồng phục BICI gồm 02 bảng khác nhau dành cho 02 dòng chất liệu với hơn 320 màu sắc khác nhau. Trong đó, bảng màu vải kaki 65/35 gồm gần 50 màubảng màu vải kaki cotton gồm gần 300 màu. Đây là hình chụp thực tế bảng màu mà chúng tôi đang sử dụng tại hệ thống BICI.

  >>> Liên hệ zalagam net nhận tư vấn miễn phí ngay

  Bảng Màu Vải Kaki May Tạp Dề, Mũ Lưỡi Trai | Đồng phục BICI

  Chúng tôi cũng đặc biệt khuyến cáo khách hàng nên đến các văn phòng giao dịch của BICI tại nơi gần nhất để tham khảo bảng màu để đảm bảo tính chính xác hơn trong quá trình trao đổi, đặt hàng.

  Vải kaki thường sử dụng chủ yếu trong việc sản xuất đồng phục mũ lưỡi trai và đồng phục tạp dề phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp trong hoạt động nhận diện thương hiệu.

  bảng màu kaki 65/35

  Bảng màu kaki 65/35

  bảng màu vải kaki lụa

  Bảng màu vải kaki cotton (kaki lụa)

  Bảng màu vải kaki vô cùng đa dạng về màu sắc, tuy vậy, so với áo thun đồng phục thì các dòng đồng phục từ vải kaki như mũ và tạp dề thường ít được phổ biến hơn. Chính vì vậy, những nhà sản xuất như BICI chỉ duy trì một số màu nhất định trong kho như: Màu Đen, Màu Trắng, Màu Đỏ, Màu Vàng, Màu Xanh Lá, Màu Cam Tươi, Màu Xanh Bích hay Màu Nâu. Những màu còn lại, chúng tôi chỉ nhận đặt hàng với số lượng sản phẩm lớn.

  Trên đây là toàn bộ Bảng màu vải kaki dành để may mũ và tạp dề tại juliawelsh.com, chúng tôi hi vọng giúp ích được cho các bạn trong quá trình tham khảo và đặt hàng. Chúc các bạn có được những mẫu đồng phục như ý.

  Tham khảo thêm các bảng màu khác tại BiCi:

  Liên hệ đặt hàng tại đây!

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật