Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

GÓC TƯ VẤN

Bảng Màu Vải Thun Cotton May Đồng Phục Tại BiCi

Mục Lục

  Bảng Màu Vải Thun Cotton tại công ty zalagam net  gồm khoảng 30 – 40 màu sắc khác nhau. Bảng màu đa phần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ sự đa dạng, phong phú về màu sắc của nó bao gồm từ màu đỏ, tìm, đen, cho đến xanh, hồng, vàng, xám, trắng…

  Bảng màu dưới đây đang được sử dụng trên toàn hệ thống của BiCi. Với việc sử dụng bảng màu vải cotton này, BiCi hi vọng các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn màu sắc chiếc áo thun đồng phục của mình.

  Bảng Màu Vải Cotton 4 Chiều thường được sử dụng để may áo thun cổ tròn, cổ bẻ, áo phối raglan. Với chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, sản phẩm áo thun cotton luôn được khách hàng tin dùng trong việc may áo đồng phục quán, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty…

  bảng màu vải thun cotton

  **Lưu ý:

  + Do ánh sáng chụp và độ khác nhau giữa các thiết bị điện thoại, máy tính nên bảng màu trên web sẽ có độ lệch màu từ 5-10% so với thực tế. 

  + BiCi đặc biệt khuyến cáo khách hàng nên đến các văn phòng giao dịch của BICI tham khảo trực tiếp bảng màu, để đảm bảo tính chính xác hơn.

  + BiCi hi vọng giúp ích được cho các bạn trong quá trình tham khảo và đặt hàng. Chúc các bạn có được những mẫu đồng phục như ý.

  Ngoài bảng màu áo thun cotton thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng màu áo thun cá sấu để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

  >>> Liên hệ BiCi tư vấn chọn màu áo thích hợp ngay

  Bảng Màu Vải Thun Cotton May Đồng Phục Tại BiCi

   

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật