Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

GÓC TƯ VẤN

Bảng Màu Vải Thun Cotton May Đồng Phục Tại BiCi

Mục Lục

    Bảng Màu Vải Thun Cotton tại zalagam net  gồm khoảng 30 – 40 màu sắc khác nhau. Bảng màu sẽ được cập nhật liên tục để đảm bào phù họp thực tế. Với việc sử dụng bảng màu vải cotton này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục lớp của đơn vị mình.

    >>> Liên hệ nhận tư vấn miễn phí ngay

    Bảng Màu Vải Thun Cotton May Đồng Phục Tại BiCi

    Bảng màu rất chi tiết và đầy đủ các tông màu khác nhau, bao gồm từ màu đỏ, tìm, đen, cho đến xanh, hồng, vàng, xám, trắng…

    Vải cotton
    Vải cotton

    1. Bảng Màu Vải Cotton

    Bảng màu vải cotton này được BiCi sử dụng trong suốt thời gian qua. Nó đa phần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhờ sự đa dạng, phong phú về màu sắc của nó.

    Bảng màu áo thun cotton
    Bảng màu áo thun cotton

    Bảng Màu Vải Cotton 4 Chiều thường được sử dụng để may áo thun trơn cổ tròn. Chính vì vậy, bảng màu này cũng được gọi với tên gọi khác là bảng màu áo thun trơn. Với chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, sản phẩm áo thun cotton luôn được khách hàng tin dùng trong việc may áo đồng phục quán, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty…

    2. Bảng Màu Áo Thun Trơn Cổ Tròn

    Bảng màu áo thun trơn cổ tròn là từ khóa được nhiều bạn tìm kiếm, mục đích để tìm ra được bảng màu vải thun cotton phụ hợp nhất. Vải thun cotton 4 chiều được sử dụng tại Đồng Phục Đà Nẵng BiCi luôn đảm bảo chất lượng; chúng tôi không sử dụng chất liệu cotton 2 Chiều trong sản xuất (Ngoại trừ những đơn hàng lớn, được khách hàng yêu cầu, nhằm đảm bảo tối ưu chi phí).

    Ngoài bảng màu áo thun cotton thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng màu áo thun cá sấu để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

    Bài Viết Liên Quan:

    Mục Lục Bài Viết

      Tin Mới Cập Nhật