Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

ao-dong-phuc-nhan-vien-co-be-mau-den
  • ao-dong-phuc-nhan-vien-co-be-mau-den

Mẫu Áo Đồng Phục Cổ Bẻ Màu Đen GupGo

Giá bán: 00 ₫

✅ Áo thun đồng phục cổ bẻ màu đen.✅ Thiết kế hài hòa ✅.Đơn giản thoải mái mọi hoạt động làm việc của bạn.✅ Liên hệ nhận tư vấn từ BiCi: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

0905016801
[email protected]
Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục nhân viên cổ bẻ màu đen GupGo được đơn vị này đặt may và in tại công ty đồng phục Đà Nẵng - zalagam net . Chúng tôi đã sản xuất và bàn giao theo đúng tiến độ cam kết, khách hàng rất hài lòng về sản phẩm này.

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục nhân viên ngay

Mẫu Áo Đồng Phục Cổ Bẻ Màu Đen GupGo

Đồng phục là một trong những cái đại diện cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay cửa hàng. Bởi vậy mà ngày nay, đã có rất nhiều, rất nhiều những mẫu áo đồng phục ra đời, trong đó có mẫu áo đồng phục nhân viên cổ bẻ màu đen GupGo. 

Đôi nét tổng quát về mẫu áo đồng phục nhân viên cổ bẻ màu đen GupGo

Áo đồng phục cổ bẻ màu đen GupGo được thiết theo phong cách năng động, trẻ trung và đơn giản cổ bẻ, tay ngắn trên chất liệu thun cá sấu 4 chiều thấm hút mồ hôi, thoáng mát, mang đến cảm giác thoải mái cho người nhân viên trong lúc làm việc. 

Cùng với đó là hàng chữ GupGo với màu trắng nổi bật ở lưng áo khiến cho người nhìn dễ dàng nhớ đến thương hiệu bởi sự ấn tượng của nó.

Một số loại vải phổ biến được chọn khi may đồng phục 

Vải thun cá sấu 4 chiều

Vải thun cá sấu 4 chiều là loại vải có màu sắc đa dạng, phù hợp xu hướng thời trang hiện nay.  Vải thun cá sấu 4 chiều có độ co dãn và thấm hút mồ hôi tốt,  gần như là không phai màu trong quá trình sử dụng và giặt giũ. Khi chọn loại vải này để may đồng phục thì chiếc áo của bạn dường như được mới lâu hơn đấy. 

Vải thun cotton 4 chiều

Thun cotton 4 chiều cũng là một trong những loại chất liệu được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng của nó. Có thành phần là 90% cotton, độ bền cao, đặc biệt là thấm hút mồ hôi khá tốt và giặt nhanh khô, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc đặc biệt là trong những ngày thời tiết nắng nóng. 

Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. 
 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn