Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

co-luu-niem-cong-doan
  • co-luu-niem-cong-doan

Mẫu cờ lưu niệm trao giải Công đoàn

Giá bán: 00 ₫

Mẫu cờ lưu niệm Công đoàn dúng đề trao giải, vinh danh tập thể và cá nhân được in tại Xưởng zalagam net Đà Nẵng. Các bạn tham khảo mẫu cờ, nội dung in ấn nhé!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

0905016801
[email protected]
Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu Cờ lưu công đoàn được dùng để vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực trong hoạt động của ngành. Đây là một trong những món quà lưu niệm không thể thiếu trong mỗi cuộc thi hoặc chương trình tổng kết năm, quý, tháng...

Cờ lưu niệm thể hiện được sự tôn trọng, trân quý những đóng góp quý báu của người nhận, từ đó biểu dương, khích lệ họ tiếp tục phấn đấu, cố gắng trong tương lai. Cờ cũng mang thông điệp thi đua giữa các tập thể, cá nhân khác nhau nhằm hướng tới một sự phát triển chung của cộng đồng. 

Cờ lưu niệm Công đoàn
Cờ lưu niệm Công đoàn

Đây cũng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức của người thực hiện chương trình. Là sự ghi nhận cần thiết của những người làm công tác lãnh đạo.

Tùy theo quy mô của sự kiện, cờ có thể được in lớn nhỏ khác nhau, sử dụng các loại cờ khác nhau như: Cờ tam giác, cờ lá đề hoặc cờ chữ nhật. Trong đó, cờ chữ nhật được dùng phổ biến hơn cả.

Mẫu cờ lưu niệm Công đoàn
Mẫu cờ lưu niệm Công đoàn

Cờ lưu niệm công đoàn có thể làm với nhiều màu sắc khác nhau. Những đa phần vẫn chọn những màu cơ bản: Đỏ, Vàng, Xanh Bích, Xanh lá và Trắng. Các nội dung in trên cờ bao gồm Tên đơn vị Công đoàn đứng ra tổ chức, Tên cuộc thi, Các giải thưởng khác nhau từ Nhất, Nhì, Ba cho đến Khuyến Khích... Ngoài ra, trên cờ cũng không thể thiếu hình ảnh Logo của Công đoàn Việt Nam.

Xưởng in cờ lưu niệm Đà Nẵng BiCi là một trong những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này uy tín và chất lượng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Quý khách hàng. Mọi nhu cầu xin liên hệ với zalagam net theo HOTLINE / ZALO: 0905016801. Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Mình rất thích những mẫu thiết kế cờ tại zalagam net . Cảm ơn shop nhiều! Chúc shop ngày càng phát triển nhé!