Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

dong-phuc-ra-truong-40-nam-mau-bich
  • dong-phuc-ra-truong-40-nam-mau-bich
  • dong-phuc-ra-truong-40-nam-mau-bich

Ðồng Phục Ra Trường 40 Năm Màu Bích

Giá bán: 00 ₫

✅ Đồng phục ra trường 40 năm màu bích mang ✅Có mẫu tại BiCi.✅ Thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng. ✅Chất liệu thoáng mát ✅ Logo đẹp đơn giản.✅ Liên hệ : 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

0905016801
[email protected]
Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đối với một chiếc áo đồng phục ra trường 40 năm màu bích, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Chất liệu vải; mực in logo. Đó cũng chính là những điều mà zalagam net  luôn luôn cố gắng để đảm bảo cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục ra trường 40 năm đẹp này và có cho mình những ý tưởng vô cùng mới mẻ về hình ảnh tập thể lớp mình trong chiếc áo đồng phục riêng thật ấn tượng. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục họp lớp ngay

Ðồng Phục Ra Trường 40 Năm Màu Bích

Chất liệu vải của áo thun đồng phục ra trường kỷ 40 năm màu bích

 Một trong những điều mà người sử dụng quan tâm đó là chất vải của áo. Nếu một chiếc áo có chất vải sợi pha nilon cao thô cứng, sẽ khiến người mặc cảm thấy nóng hơn và ít hút ẩm.

✓ Ngược lại, một chiếc áo đồng phục được làm từ loại vải thun cotton co dãn 4 chiều, vải thun cá sấu co dãn 4 chiều,..sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người mặc. Tại juliawelsh.com chúng tôi có các loại vải cho khách hàng lựa chọn:

✓ Vải thun cotton 4 chiều: Độ bền cao, giặt nhanh khô. Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

✓ Vải thun cá sấu 4 chiều: có màu sắc đa dạng.  Với chất liệu sợi spandex chiếm 5% giúp cho vải thun cá sấu 4 chiếu có độ co giãn tốt, bền màu trong quá trình sử dụng và giặt giũ.

✓ Vải thun cotton 65%: vải mềm, mịn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt kết hợp với sợi polyeste 35% giúp cho vải có độ bền cao, khả năng cầm màu tốt.

Mực in logo của áo thun

✓ Công đoạn in logo là một trong những công đoạn giúp làm nên nét độc đáo riêng cho chiếc áo thun đồng phục ra trường 40 năm màu bích. Công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên phụ trách chuyên nghiệp cũng không thể đảm bảo cho chiếc áo hoàn hảo nếu dùng loại mực in kém chất lượng. Tại juliawelsh.com, chúng tôi sử dụng mực in vô hại với da người, không gây kích ứng da, màu in đậm rõ nét, độ bám bền màu cao.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn