Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

mau-ao-lop-35-nam-hoi-ngo-tri-an-mau-hong-phan
 • mau-ao-lop-35-nam-hoi-ngo-tri-an-mau-hong-phan
 • mau-ao-lop-35-nam-hoi-ngo-tri-an-mau-hong-phan

Mẫu Áo Lớp 35 Năm Hội Ngộ Và Tri Ân Màu Hồng Phấn

Giá bán: 00 ₫

☝ Mẫu áo lớp 35 năm hội ngộ và tri ân màu hồng phấn được juliawelsh.com thiết kế ✅ Chất liệu đảm bảo. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

0905016801
[email protected]
Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo lớp 35 năm hội ngộ và tri ân màu hồng phấn được juliawelsh.com thiết kế với mong muốn giúp người sử dụng có thể sống lại những ngày tuổi trẻ, ngây thơ. Tuy nhiên, nếu một chiếc áo lớp không như ý thì thật là điều tồi tệ, hôm nay hãy cùng juliawelsh.com tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi làm áo thun kỷ niệm.

4 điều cần lưu ý khi làm áo thun kỷ niệm

Một trong những điều quan trọng mà bạn phải quan tâm khi có ý định làm áo thun kỷ niệm đó là: màu sắc, chất liệu vải, kiểu cổ áo và quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị làm áo đồng phục uy tín để trao niềm tin.

 1. Về màu sắc: màu sắc được coi là phong thủy của cả bộ trang phục. Thông thường khi làm áo thun kỷ niệm sẽ tránh chọn màu gam trầm, thay vào đó sẽ là những màu sắc tươi trẻ, tạo ấn tượng và sự thu hút. Kết hợp với logo có màu đối lập với màu áo nhằm tạo sự nổi bật.
 2. Về chất liệu vải: có rất nhiều chất liệu vải cho bạn lựa chọn Vải cotton 4 chiều, vải cá sấu 4 chiều, vải 65% cotton,..mỗi chất liệu vải lại có những đặc tính riêng và giá thành cũng khác nhau, vì vậy phải chú trọng lựa chọn.
 3. Về kiểu cổ áo: kiểu cổ áo tròn, kiểu cổ áo bẻ, kiểu cổ tim,..mỗi kiểu cổ áo sẽ phù hợp với một độ tuổi hoặc mục đích sử dụng.
 4. Về đơn vị làm áo đồng phục: hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị làm áo đồng phục uy tín và chất lượng, trong đó Công ty đồng phục juliawelsh.com với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và sản xuất nhiệt tình, đầy trách nhiệm sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.
Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
 • 5 100%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Trước giờ cứ thấy cái màu hồng này sến sến sao á, cảm giác như cái màu này chỉ dành cho mấy cái người nổi tiếng :v
Hôm trước đi qua một trường cấp 3 thấy có mấy người mặc áo hồng, trông cũng đáng yêu phết. Đặc biệt là mấy bạn nam ý, có cái nhìn khác về màu hồng.