Nền tảng cờ bạc tốt nhất - zalagam net

mau-mu-dong-phuc-luoi-trai-hoang-tra-travel
  • mau-mu-dong-phuc-luoi-trai-hoang-tra-travel

Mẫu mũ đồng phục lưỡi trai Hoàng Trà Travel

Giá bán: 00 ₫

Mẫu mũ Hoàng Trà Travel được sản xuất tại zalagam net theo đơn đặt hàng trọn gói may và in của công ty. Mẫu được phối 2 màu Đỏ Trắng đẹp. Xem mẫu ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

0905016801
[email protected]
Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mũ đồng phục Hoàng Trà Travel được làm bằng chất liệu vải Kaki 65/35 - Đây là dòng vải phổ biến trong sản xuất mũ lưỡi trai đồng phục trên thế giới. Mẫu mũ là sự kết hợp rất hợp lý giữa 2 màu vải Trắng và Đỏ. Nhìn tổng thể, màu đỏ nổi bật hơn cả tạo nên màu sắc nhận diện thương hiệu rõ ràng. Dựng mũ màu Trắng làm nền cho Logo Đỏ - Vàng trở nên ấn tượng. Việc sử dụng màu Trắng - Màu có thể kết hợp với hầu hết các màu khác là cách dễ dàng nhất để in ấn logo có nhiều màu sắc khác nhau.

Mũ đồng phục Hoàng Trà Travel
Mũ đồng phục Hoàng Trà Travel

Nội dung in Logo Hoàng Trà Travel được in ngay chính giữa của phần phía trước. Đây là một lựa chọn phổ biến nhất của các doanh nghiệp. Với cách chọn nội dung đơn giải như vậy, các chi tiết sẽ trở nên ấn tượng hơn, không gây nhiễu loạn bởi các thông tin khác.

Đồng phục mũ lưỡi trai Hoàng Trà Travel
Đồng phục mũ lưỡi trai Hoàng Trà Travel

Đây là một trong những Doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Du lịch, lữ hành. Mũ được dùng cho nhân viên, hướng dẫn viên cũng như tặng khách khi tham gia các tour tại Miền Trung - Nơi thường xuyên có nhiều nắng. Việc tặng mũ cho khách không những tăng giá trị cho chuyến đi, giúp trải nghiệm của khách trở nên trọn vẹn mà còn giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu, quảng bá thêm hình ảnh của mình trong mắt người tiêu dùng một cách dễ dàng với chi phí tối thiểu nhất.

Mũ đồng phục du lịch Hoàng Trà Travel
Mũ đồng phục du lịch Hoàng Trà Travel

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mũ du lịch, mũ lưỡi trai đồng phục xin liên hệ với zalagam net theo Hotline / Zalo: 0905016801

Mẫu Đồng Phục Cùng Loại
Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn